Offline cộng đồng SEO & Marketing Online Lần 1 tại Đà Nẵng

Mở đầu chương trình là phần giới thiệu về lý do và nội dung chương trình buổi Offline của anh Trần Lê Duy – Trưởng chi nhánh Học viện iNET Đà Nẵng.
 
Offline cộng đồng SEO & Marketing Online Lần 1
Hình ảnh Offline SEO

Phần chính của chương trình: Chuyên gia về Lập trình, SEO & Internet Marketing - anh Phạm Quang
Chung – tác giả của phần mềm Mass Facebook Ads chia sẻ về “ cách sử dụng phần mềm Quảng cáo Mass Facebook Ads hiệu quả và cấp sử dụng Miễn phí phần mềm 3 tháng cho học viên cũ iNET. 
 
Offline cộng đồng SEO
Hội thảo SEO&Marketing

Học viên chăm chú nghe anh Chung hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Mass Facebook Ads: 
 
 
Tiếp theo là phần chia sẻ của Mr Trần Anh Khoa – Chuyên  gia về SEO và Marketing Online về cách làm Marketing hiệu quả bằng Facebook trên Mạng xã hội: 
 
 
Cuối chương trình, các thành viên cùng trao đổi những kiến thức và kinh nghiệm làm Online Marketing và cùng chụp hình lưu niệm cùng với các diễn giả.
 
Marketing Online Lần 1
 
Buổi offline đã khép lại trong không khí vui vẻ, các thành viên đã có thêm nhiều kiến thức hay về Facebook Marketing cũng như món quà tặng quý báu mà anh Chung dành tặng cho các bạn là được sử dụng Miễn Phí 3 tháng sử dụng phần Mềm Quảng cáo Mass Facebook Ads.
 
Học viện iNET xin gửi lời cảm ơn chân thành tới gần 30 anh/chị đã có mặt trong buổi offline. iNET xin ghi nhận sự tham gia nhiệt tình cùng với những đóng góp của các anh/chị cho sự  thành công của iNET.
Hẹn gặp lại các anh/chị trong những chương trình tiếp theo tại iNET!
 
Xem thêm:
 

Bài viết liên quan